มุมมืด

  • จากกรณีที่ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ออกมาร้องเรียนเมื่อมีการเปิดสถานบริการ อาบอบนวด ‘เอไลน่า’ ที่ตั้งอยู่ใกล้สถานศึกษามากเกินไป ทำให้เกิดคำถามถึงระบบระเบียบของสังคมที่เกิดขึ้น จากการออกใบอนุญาต การบังคับใช้ ‘พ.ร.บ.สถานบริการ’ จนถึงการคัดง้างกันของอิทธิพลที่เกิดขึ้น                ต่อเรื่องนี้ การมีอยู่ของสถานบริการที่ได้ชื่อว่า ‘อาบอบนวด’ ก็มีมาอย่างช้านานแล้ว ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่ามีการให้บริการในลักษณะไหน ทั้งที่เป็นเรื่องผิดศีลธรรม แต่กลับถูกกฎหมาย บอกได้ว่านี่เป็นธุรกิจสีเทาที่มีมูลค่ามหาศาล และฉาบทาไปด้วยบาปสีเทาที่สังคมไม่ยอมรับ                ทว่ายุคสมัยแห่งอาบ อบ นวดก็ได้กินช่วงเวลายาวนานมาหลายขวบปี มียุครุ่งเรือง จนถึงอิ่มตัว บัดนี้ความเปลี่ยนแปลงของด้านสีเทาที่สังคมแกล้งมองไม่เห็นนั้นเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร และการดำรงอยู่มาหลายขวบปีสะท้อนบอกถึงภาวะเป็นไปของสังคมอย่างไรบ้าง                และอาจบอกได้ว่า สังคมเราปากว่าตาขยิบกันไปถึงขั้นไหนแล้ว                ยุคสมัยของ อาบ อบ นวด                แรกเริ่มการมีอยู่ของสถานบริการในชื่อว่า ‘อาบอบนวด’ นั้น หากบอกเล่ากันจากความเป็นธุรกิจกามารมณ์ สิ่งนี้ก็คงจะมีมานานแล้ว โดยในประเทศไทยนั้นมีบันทึกทางประวัติศาสตร์กล่าวถึงโสเภณีหรือหญิงงามเมือง มาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาแล้ว ในหนังสือชื่อว่า ‘หญิงโคมเขียว’                แต่ทว่าหากกำหนดนิยามของอาบ อบ นวดที่เอกลักษณ์คือการอ่างนั้น ภาคภูมิ ศิริวุฒิ ผู้บริหารเว็บไซต์ www.ilikemassage.com ศูนย์รวมข้อมูลบริการอาบอบนวด เห็นว่า มีจุดแรกเริ่มมาจากดัดแปลงการอาบน้ำของชาวญี่ปุ่น หรือที่เรียกว่า‘ออนเซน’ ในปี 2494                “ตอนแรกมันเริ่มจากสถานบริการอาบน้ำ…

  • "ชูวิทย์" แชร์ประสบการณ์สมัยทำ อาบ อบ นวด "เซ็กส์และผู้ชาย 6 ประเภท" และ "ความลับ" ควรล้วงตอนไหน !? เมื่อวันที่  10  เม.ย. นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์เฟซบุ๊ก ชูวิทย์ I′mNo.5 เขียน อุทาหรณ์สอนหญิง ซึ่งน่าจะโยงไปถึงกรณีผู้ประกาศข่าวคนดังที่กำลังเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้หรือไม่?  โดยจั่วหัวเรื่องไว้ว่า ผู้ชาย เลวจริงหรือ? ดังนี้

  • พอดีไปเจอมาจากเว็บนึง คือจะว่าทะลึ่งลามกก็ได้นะ แต่มันก็ตลกดีครับ อ่านเล่นๆ ไว้แซวกันก็ได้นะ คงไม่หยาบโลนจนเกินไป คลิ๊ก Readmore เพื่ออ่านนะคับ

Go to top