แพทย์แผนไทย โคราช รักษาโรค SLE ไขความลับวิธีรักษาโรคแพ้ภูมิตัวเองหรือโรคพุ่มพวง ( SLE)
รถตู้ให้เช่า ร้อยเอ็ด
หมอเอ ณัฐปราชญ์ คลินิก

c  

 

ร้านกาแฟหลวงปู่จะอยู่ในบริเวณวัดหลวง พ่อโต หรือสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) ดำเนินการสร้างโดยสรพงศ์ ชาตรี วัดนี้จะตั้งอยู่ริมถนนมิตรภาพ ในเขตอำเภอสีคิ้ว ห่างจากตัวเมืองประมาณ 45 กิโลเมตร จะเห็นป้ายใหญ่ ๆ ชวนเที่ยววัดบ้านโนนกุ่ม

ร้านนี้จะปูด้วยพื้นไม้เรียบ ทางเข้าร้านจะเป็นสะพานเดินเข้าไป เพราะรอบ ๆ ร้านจะเป็นคลองน้ำ ด้านหน้าร้านจะเป็นเหมือนระเบียงหน้าบ้าน ที่มีเก้าอี้ไม้ ตรงเข้ามาในร้านก็จะเจอเคาน์เตอร์กาแฟ มีเมนูกาแฟกระดานดำข้างบนจะมีรายการเค้ก เครื่องดื่ม อาหารและเมนูแนะนำเยอะแยะมากค่ะ ส่วนในตู้บรรจุเค้กน่าทานมากมาย และยังมีทั้งไอศกรีมสีสันน่ารับประทานมาก มีให้เลือกหลายรส มากมายเลยค่ะ

ภายในร้านจะมี 2 มุมค่ะ มุมด้านนอกกับมุมด้านใน มุมด้านนอกนี้บรรยากาศดีมากเลยค่ะ ลมพัดโกรก เย็นสบาย ร่มรื่นตาด้วยต้นไม้นานพันธ์ที่ทางร้านได้ตกแต่ง ส่วนมุมด้านในก็จะตกแต่งเป็นแบบ วินเทจ กึ่งย้อนยุค  มีเก้าอี้ไม้ นั่งสบาย ๆ ทำให้บรรยากาศทางร้านดีมาก ๆ น่านั่งเลยดีเดียวร้านกาแฟหลวงปู่เป็นร้านสไตล์บ้านในสวน ที่มีพันธุ์ไม้นานาชนิด สร้างบรรยากาศร่มรื่น เพื่อดึงดูดลูกค้า  ซึ่งเหตุผลที่ชื่อร้านกาแฟหลวงปู่เป็นเพราะว่าร้านนี้จะตั้งอยู่ที่วัดหลวง ปู่โต (พรมรังสี) จังหวัดนครราชสีมา บริหารงานโดยคุณดวงเดือน  จิไธสงค์

f

f

f

f

f

e

ff 

 จุดเด่นของร้านจะอยู่ที่บรรยากาศของร้าน กาแฟหลวงปู่ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติจริง ๆ บรรยากาศร่มรื่นจริง ๆ ค่ะ นอกจากนี้ยังมีน้ำพุ ที่บริเวณริมคลองของร้านกาแฟหลวงปู่ด้วย และยังไม่ให้มีการสูบบุหรี่บริเวณเพื่อให้บรรยากาศภายในบริเวณร้านดีด้วย

ขอบคุณที่มา: http://www.learners.in.th/blogs/posts/388732

Go to top