แพทย์แผนไทย โคราช รักษาโรค SLE ไขความลับวิธีรักษาโรคแพ้ภูมิตัวเองหรือโรคพุ่มพวง ( SLE)
รถตู้ให้เช่า ร้อยเอ็ด
หมอเอ ณัฐปราชญ์ คลินิก

korat_japanease food  ในโคราชมีร้านอาหารญี่ปุ่นเยอะเหมือนกันนะคะ หลายร้านเลยแหละคะ รอบเมืองโคราชเลยก็ว่าได้ แต่ก็มีไม่กี่ร้านที่คนญี่ปุ่นที่อยู่ในโคราชจะมากินกันประจำ เพราะว่าเค้าจะเข้าเฉพาะร้านที่ปรุงรสชาติได้เหมือนบ้านเค้าที่สุด จากที่เคยไปกินมาหลายร้าน ร้านนี้คงจะเป็นร้านที่เข้าข่ายที่สุดแล้วละคะ เพราะว่าลูกค้าชาวญี่ปุ่นมากินเยอะมาก จนทำให้รู้สึกว่ากำลังนั่งอยู่ที่ญี่ปุ่นไปเลย 55555

 

  การตกแต่งภายในร้านเป็นแบบญี่ปุ่นจริงๆเลยคะ มีอยู่ 2 โซน แบบเป็นโต๊ะมีเก้าอี้ กับแบบนั่งกับพื้น แล้วก็แยกส่วนของซูซิกับส่วนของเครื่องดื่มแต่ทั้งหมดอยู่ภายในบริเวณห้อง โถงเดียวกันหมดเลยคะ ประมาณมาว่าโชคเรื่องความสะอาดในการปรุงและการเสริฟ์ของทุกอย่างเลย เปิดเมนูมาดูรายการอาหารถือว่าเยอะใช้ได้เลยคะ ราคาก็ไม่แพง(ถ้าเที่ยบกับฟูจินะคะ) เมนูีที่น่าลองก็มี สเต็กแซลมอน ยำปลาแซลมอน รสชาติแบบไทยๆ เบคอนพันเห็ดเข็มทอง ดูรวมๆแล้วเหมือนจะจัดอาหารอยู่ 2 แบบ คือแบบรสชาติไทยๆ กับแบบรสชาติของญี่ปุ่นจริงๆ เพราะลองสั่งสเต็กมากิน ก็จะไม่เหมือนที่เราเคยกินกันน่ะคะ แต่ถ้าเป็นเมนูยำละก็ไทยแท้ๆ แซ่บสุดๆจนน่าตกใจ ราคาเครื่องดื่มก็ไม่แพงกว่าร้านทั่วไปเท่าไร พอฟังได้อยู่
น่ามาลองนะคะ อยู่ติดกับศูนย์ธรรมศาสตร์ หลังปั้มเซลล์ หน้าร้านจะแต่งแบบร้านญี่ปุ่นเลยคะ จะเห็นป้ายสีขาวๆอยู่หน้าร้าน ที่จอดรถก็ไม่มีปัญหาจอดกันริิมถนนเลยคะ มาโคราชก็มาลองนะคะ ส่วนคนโคราชก็ต้องมานะคะ จะบอกว่ามีร้านดีๆเลี้ยงข้าวเพื่อนแล้วละคะ อิอิ

 

japanease food

japanease food

japanease food

japanease food

japanease food

japanease food

japanease food

 

ที่มา:http://www.painaidii.com//business/140054/tomodachi-30000/lang/th/

 

Go to top