แพทย์แผนไทย โคราช รักษาโรค SLE ไขความลับวิธีรักษาโรคแพ้ภูมิตัวเองหรือโรคพุ่มพวง ( SLE)
รถตู้ให้เช่า ร้อยเอ็ด
หมอเอ ณัฐปราชญ์ คลินิก

Fueang Nakhon Books (ร้านหนังสือเฟื่องนคร) ร้านเฟื่องนคร ถนนมหาดไทย ติดสมาคมฮากกา ใกล้ไนท์สวนหมาก เจ็ดเช้าถึงสองทุ่ม

 

โทร 044-005-678 กับสโลแกนที่แอดมินเว็บ happykorat เห็นแล้วชอบใจแรง  "ไ ด้ เ บ อ ร์ เ ก อ ร์ แ ล้ ว พี่ อิ่ ม ท้ อ ง แ ต่ ถ้ า ไ ด้ เ บ อ ร์ น้ อ ง พี่ อิ่ ม ใ จ"

 

happykorat.com ไปเห็นร้านนี้ในเพจ "อาหารอร่อย@KORAT" เพจคุณภาพอันนึงของชาวโคราช เห็นแล้วก็อดไม่ได้ขอนำข้อมูลมารวบรวมไว้ในเว็บเล็กๆของเราสักหน่อย 

สเต็กร้านนี้จัดได้สวยงามตามสมัยนิยม นี่ถ้าถ่ายมุมดีๆ กล้องดีๆ รับรองสวยกว่านี้เลยฮะ แต่ว่าไปสิ่งสำคัญอยู่ที่รสชาติเป็นหลักครับ ปากต่อปากสำคัญมากจริงๆ แหม ดูอาหารแล้วก็น่าทานมาก ไม่เยอะไม่รกจนเกินไป มีผักเยอะด้วย และเป็นผักที่ทานแล้วได้ประโยชน์จริงๆ

Fueang Nakhon Books ร้านอาหารอร่อยโคราช

แถมช่วงสงกรานต์ 2559 นี้ก็มีโปรโมชั่นพิเศษอีกด้วย แวะเวียนไปลองทานกันได้

Fueang Nakhon Books ร้านอาหารอร่อยโคราช

สเตฏแซลมอน นี่ก็น่าจะอร่อยดีมากเลย เพราะร้านนี้มีเกรวี่/ซอส ราดแซลม่อนมาด้วย ...หลายแห่งเป็นแซลม่อนย่างมาด้วยๆ กินไปกินมามันจะแห้งครับ แถมปลาแซลม่อนที่สุก มันอาจจะคาวได้ถ้าไม่มีซอสมาช่วย ... จานนี้น่าทานครับ ^ ^Fueang Nakhon Books ร้านอาหารอร่อยโคราช

คลาสสิค สวีดิช มีบอล (Classic Swedish Meatball)
เนื้อสับหมักเครื่องเทศสูตรของร้าน ย่างบนกระทะให้กลิ่นกำลังดี ราดครีมซอส ผัดต่อไปจนเข้ากัน พร้อมแยมแครนเบอร์รี่ ทานคู่กับมันบดหรือเฟรนฟรายด์ก็ดี

Fueang Nakhon Books ร้านอาหารอร่อยโคราช

Fueang Nakhon Books ร้านอาหารอร่อยโคราช

ดับเบิลเบอร์เกอร์หมู ทั้งอิ่มกายและอิ่มใจไปเลย กับหมูหมักกำลังดีพร้อมชีสหนาสองชั้น หอมใหญ่คาราเมล บันกรอบๆ ฟรายด์กรอบนอกนุ่มใน ฟิน

Fueang Nakhon Books ร้านอาหารอร่อยโคราช

Go to top